Tôi là ai?

Tôi là Trần Thị Diệu Huyền

Tôi là Diệu Huyền – Trần Thị Diệu Huyền. Chuyên gia khai phá và phát triển bản thân.

Trong vòng hơn 9 năm qua, thông qua các dự án và công việc của mình, tôi đã trực tiếp, gián tiếp đồng hành giúp hơn 1.000 người thấu hiểu bản thân, có sự tự nhận thức về những thay đổi cần thiết để hoàn thiện bản thân cũng như sống hạnh phúc và thành công hơn.

Nếu Anh/Chị biết ai đó đang còn loay hoay trên con đường tìm về chính mình, trên hành trình khám phá và phát triển bản thân hãy giới thiệu họ liên hệ ngay với Diệu Huyền để trò chuyện sâu sắc hơn và cùng tìm ra lời giải phù hợp giúp bạn ấy tỏa sáng theo cách riêng của mình khi phát huy đúng thế mạnh và phát triển đúng đam mê của bản thân.

Đừng quên, tôi là Trần Thị Diệu Huyền – Chuyên gia khai phá bản thân, phát triển con người.

Chúng ta có thể kết nối thông qua các kênh sau:

Đôi dòng tản mạn về văn phong

Cảm xúc cũng như khẩu vị, lúc nhạt, lúc vừa, lúc lại đậm đà. Giọng văn cũng theo cảm xúc mà khi hời hợt, khi bỏ ngõ, khi lại lắng sâu.Văn mình cũng như người – hình như hơi khó hiểu, khó tính, đôi khi lại hơi ích kỷ – ai chơi đủ lâu, đủ thân sẽ hiểu; ai mới biết thì hơi e dè; ai không biết thường đặt dấu chấm hỏi. Và người cũng như văn – đôi khi lãnh cảm với đấu đá, bon chen; đôi khi lãng mạn thiết tha; đôi khi lại thực tế, rất đời. Hiểu văn, hiểu người, âu cũng vì thế mà nếu chỉ dùng tư duy logic, cái nhìn khoa học thôi sẽ chưa đủ mà phải vận hết cảm tính, con tim để thấu, để hiểu, để yêu.

Tình yêu của Văn với tôi, vẫn thế – chờ đợi, vẹn nguyên. Tình yêu của tôi với Văn, vẫn không thay đổi nhưng đôi lần vô tâm hoặc giả chưa một lần hò hẹn chính thức. Để rồi sau những lần lỡ hẹn, lại thả mình vẫy vùng – tự nhiên, bản năng, thoải mái – với Văn, người tri kỷ ^^

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s