Câu trả lời…^^


Thỉnh thoảng cái chứng hay suy nghĩ lại dở chứng. Hihi, dù đã “học đòi” sống cho thật vô tư nhưng đôi lúc một số vấn đề lại quẩn quanh và cần một lời giải đáp.

Một câu hỏi lớn, về tương lai, về công việc, về chuyện tình cảm… Quả thật đôi khi muốn tìm ra một lối thoát “thấu tình đạt lý” có vẻ cũng chẳng dễ dàng gì. Được sự động viên nhiệt tình của Trụi, có lẽ một vấn đề trước mắt đã bớt bế tắc. Còn 2 vấn đề thì khoảng 1 tháng sau sẽ có câu trả lời sát thực hơn.

Đang tự dặn lòng phải biết bao dung hơn, lương thiện hơn. Nhưng đúng là “học không bao giờ đủ”. Được chỗ này lại vẫn hụt chỗ kia. Hình như mình vẫn còn xấu tính lắm. Cái phần “con” nhiều lúc vẫn trỗi dậy khiến mình chưa kìm hãm được hành động và cảm xúc. Sao ở đâu đó cảm thấy mình còn dữ dằn lắm lắm. Vẫn cười hihi trong mọi hoàn cảnh và cố gắng đưa mọi thứ theo lối đơn giản hơn, nhưng chắc là phải còn tự rèn luyện nhiều!

Vẫn đang suy nghĩ 1 câu trả lời thỏa đáng cho 1 câu hỏi vẫn loanh quanh luẩn quẩn gần đây: “Nơi nào tình yêu là mãi mãi???”. Không chỉ đơn thuần là tìm ra một lời giải thích chấp nhận được mà mình còn hy vọng sẽ đem lại một suy nghĩ gì đó vui vẻ hơn, lạc quan hơn cho người bạn mới Tidus. Tidus là một người tốt và giàu tình cảm. Tidus cười nhiều sẽ có nhiều người điêu đứng (chứ không phải chết đứng như Tidus tự miêu tả). Chúc cho Tidus hihi nhiều hơn! ^^

Những ngày sắp tới không khéo mình sẽ bị ngập đầu trong cái mớ linh tinh của chính mình. Thèm một ngày ngủ nướng mà 2 ngày cuối tuần này không thỏa mãn được rồi! Tuần sau cũng thế… Còn 18 ngày nữa theo dự định… Không biết có ổn không đây!!!

Ngày mai lại gặp tụ tám tít của mình rùi… Lâu rùi không nhiều chuyện quá cũng nhớ nhớ. Tự hỏi không biết đi học hay đi họp mặt đồng minh nữa! Dù sao, vẫn cảm thấy tuần qua là một tuần tuyệt vời, những cảm xúc tuyệt vời, sẽ nhiều câu chuyện dễ thương và ngộ nghĩnh được đưa ra hội nghị bàn tròn ngày mai đây! He he… Chờ đợi!

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ! 

10.4.2009

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s