Happy day! ^^


Mỗi năm có 52 tuần, 12 tháng. Mỗi tháng có ít nhất 1 ngày đặc biệt và mỗi tuần lại có những happy day riêng! ^^

Happy day – đơn giản không phải là những bữa ăn uống hay đi đến một nơi nào đó đông đúc, náo nhiệt, sang trọng… Đơn thuần là chạy xe đi lòng vòng, hít bụi, ngắm đường phố đêm đầy xe với ánh sáng đủ loại hay tranh ăn bánh tráng trộn hoặc tíu tít kể đủ thứ chuyện trên trời dưới đất cho một người nghe, nghe người ấy tâm sự và rồi nhe răng cười vui vẻ!

Happy day – không cần là ngày toàn dân xuống đường làm lễ, tiệc. Happy day nhiều khi chỉ là một ngày bình thường nào đó, hứng lên gặp gỡ, chạy đi đâu đó, cùng làm việc gì đó hay đơn giản là ngồi im lặng bên nhau và nhìn ngắm vu vơ xuống con đường với những làn xe qua cửa kính quán cafe, hay cùng online đọc một bài viết nào đó rồi bình loạn…

Happy day – có khi chẳng thấy mặt mũi đâu, nhưng nhận được một cú điện thoại hỏi thăm, một tin nhắn yêu thương cũng đã thấy lòng bình yên đến lạ.

Happy day – những chiều đi học về, trời đầy mây, có một kẻ mong mưa tìm đến. Mở miệng là kêu thích dầm mưa nhưng nếu lỡ có mưa thật chắc chắn sẽ tìm một nơi nào đó trú ẩn vì rất sợ một đứa khìn khìn nào đó mắc bệnh.

Happy day – những tối có người phải chạy xe đi kiếm thức ăn cho một đứa lười biếng ham chơi, ham ngủ mà bỏ bữa.

Happy day – những ngày “sau cơn mưa trời lại sáng”, bỏ qua tất cả những giận hờn vu vơ, lắng nghe cảm xúc và suy nghĩ của nhau. Ngẫm lại chính mình và thông cảm cho đối phương. Giận để thật gần nhau hơn!

Happy day – ngày ta được gặp một người mà lâu lâu lắm ta chưa được nhìn thấy mặt. Gặp gỡ rồi, đôi khi chỉ là một ánh mắt trìu mến hay một nụ cười thật tươi cũng đủ xoá tan đi những nhớ, thương, ghét, buồn…

Happy day – … những ngày rất đỗi bình thường như mọi ngày! Không ồn ào, giản đơn thôi, lặng lẽ thôi nhưng lòng thấy bình yên!

01.4.2008

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s