Nhìn và đi tiếp! …


Hôm nay được nghe 1 bài hát thật hay và ý nghĩa! Đầy xúc cảm! Vui vẻ và thoải mái! Một mơ ước nho nhỏ cho tương lai về hạnh phúc! Thật kỳ lạ vì không ngờ những ca từ lại có thể khơi gợi một trái tim lạnh và khô những cảm xúc dư dả và sang trọng đến thế!

Sau một buổi chiều + tối làm việc cật lực cho dự án, phát hiện ra một nguyên lý: “Nếu không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình, bạn sẽ sớm phát hiện ra ngày hôm qua của mình đã lãng phí thật nhiều, mình đã có những thiếu sót và công việc của mình là phải sửa chữa những điều đó ngay lập tức!” Hihi, đem áp dụng vào đủ thứ chuyện trên trời dưới đất chợt nghiệm ra rằng, có rất nhiều điều hợp lý. Từ nay sẽ cố gắng cải tiến liên tục mới được! ^^

Hôm qua là một buổi tối dài và thật buồn! Sự kiện dẫn đến – hay đúng hơn là cái thời điểm buộc cái-gì-sẽ-đến-thì-sẽ-phải-đến – là câu status “Learning from life…”. Sau một đêm vật vã suy nghĩ thì sáng hôm nay mọi thứ đã ổn. Bây giờ lại tiếp tục dồn toàn bộ nguồn lực cho dự án + kỳ thi học kỳ trong 2 tuần nữa (oh my god! >.<). Đôi khi đứng từ xa nhìn một cái gì đó cũng khiến mình thấy hạnh phúc rồi! Niềm vui đôi khi phải được cảm nhận từ trong tinh thần của mình, điều này chắc là đúng nhỉ! ^^

3 người đàn ông đẹp “chai” của dự án giờ đã được nữ tính hóa thông qua mấy cái mỹ từ giàu hình ảnh và tính hiện thực được gán cùng tên gọi: Cường bà bà, má Tuấn Anh, chị Thành…! Hix, một sự thật phũ phàng đầy đau đớn! Hy vọng cái tính “nữ” của nhóm mình sẽ phát huy tối đa tính trồi của mỗi cá nhân để tất cả mục tiêu của mỗi thành viên sẽ giúp mục tiêu của nhóm được thực hiện trong một ngày mai không xa! Cố lên nhóm mình!

Dạo gần đây phát hiện ra một số sự thay đổi của một vài người thân quen! Không biết nên vui hay nên buồn cho cái sự thật đang hiện ra trước mắt. Đôi khi thấy công sức mình đã bỏ ra sao mà được đền đáp đầy phũ phàng đến thế! Nhưng giờ tỉnh rồi, cũng lớn hơn một chút rồi nên sẽ không tính toán thiệt hơn với bất cứ ai nữa! Cho nơi này rồi sẽ Nhận ở một nơi khác và ngược lại! Ai rồi cũng sẽ như vậy! Cuộc sống mà!

22.10.2008
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s