Nơi ta bắt đầu…


Có những nơi, sự ồn ào nhường chỗ cho lặng im. Nơi đó, Anh và Em tìm thấy khoảnh khắc chỉ có hai người trong một giấc mơ đẹp!

Có những nơi, Em cảm thấy mệt nhoài sau một ngày long nhong đâu đó, rồi chợt khi bắt gặp nụ cười hiền dịu đó, lòng Em lại thư thái và nhẹ nhõm. Không biết từ lúc nào, Em lại thấy cuộc sống êm dịu như thế khi emoticon  của Anh hiện lên trên cửa sổ chat.

Có những nơi, Em chẳng biết gì thật nhiều về Anh, thế mà Em vẫn muốn tìm hiểu nhiều điều của Anh, Em làm tất cả với một niềm vui nho nhỏ và sự khích lệ vô hình nào đó! Có người bảo Em đang tổn phí nguồn lực vô ích, ấy thế mà nào Em chịu lùi bước đâu…

Có những nơi, Anh và Em chưa một lần chịu nói những câu tử tế và dài dài xíu xíu với nhau. Những mẩu đối thoại ngắn và toàn kiểu kết thúc bất ngờ. Để rồi Em lại giận và nhớ rất nhiều!

Có những nơi, đêm khuya và những dòng offline, tin nhắn. Thật chán vì đó là những phút giây cuối Em có thể sống trong cái giấc mơ đẹp đó! Em đã buồn và trống trải thật nhiều! Chông chênh, Em chỉ mong mọi thứ dừng lại để ngày hôm qua vẫn mãi là ngày hôm qua…

Có những nơi, Em chợt nhận ra, chỉ trong giấc mơ đẹp người bạn 3s mới có thể đem tới cho Em những cảm xúc trong trẻo, vô tư và dịu dàng mà ở hiện thực không ai thật sự có thể mang đến cho em. Đó không phải là một nụ cười dễ thương mà đơn giản là sự bình lặng trong tâm hồn, cảm xúc!

Có những nơi, khi bạn Em hỏi rằng: “Yêu thật lòng là gì?”, Em chợt nhớ đến Anh, dù nó chưa lớn để được gọi bằng cái mỹ từ sang trọng đó. Âm thầm nhớ đến những gì đã qua, một nỗi buồn xâm chiếm, giọt nước mắt khẽ lắng trên mi! Bạn Em bảo rằng sao không tiếp tục, đừng suy nghĩ quá nhiều vào tương lai, cứ làm một bảng nháp trước khi đặt bút vào tờ giấy thi của cuộc đời… Em chợt hiểu rằng, chưa bao giờ Em xem Anh là bảng nháp trong những ngày ngắn ngủi qua…

Có những nơi, Em thật sự nghiêm túc với chính bản thân mình, Em để lại sau lưng bao niềm kiêu hãnh, hiếu thắng và ồn ào để trải nghiệm cùng những niềm vui bình dị, nhỏ bé. Em đã mất đi một điều quan trọng để nhận lấy một bài học lớn quý giá cho chặng đường sắp tới!

Có những nơi, Em không biết trên những chặng đường thực hiện hoài bão của mỗi người, khi nào đó ta lại sẽ gặp nhau, đơn giản là mỉm cười và gật đầu chào nhau… Nhưng Em biết, ở nơi này đây, Em đã hiểu một cái gì đó lớn hơn để có thể đối diện với những cảm xúc của mình sau này!

Và cuối cùng, dù ở đâu, Em cầu chúc Anh luôn hạnh phúc! Em sẽ sống thật tích cực và vui vẻ, biết ồn ào và im lặng đúng lúc Anh à! Cám ơn Anh thật nhiều!

13.10.2008

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s