Cám ơn và xin lỗi


XIN LỖI

Xin lỗi Anh vì Em thật sự quá con nít và nhí nhảnh để làm một người lớn như anh mong muốn. Xin lỗi Anh vì Em không thể trở thành “một cái gì đó” luôn bên Anh. Anh trách Em vô tư hay vô tâm, Em cũng chịu bởi trái tim Em đã bướng bỉnh từ hồi nào rồi thôi!

Xin lỗi Anh vì Em không chịu gọi Anh là “anh” như Anh muốn. Cái lý do bé bé của Em là “chỉ muốn gọi người yêu của Em là “anh” thôi” có lẽ cũng không làm Anh cười nổi. Hì hì, nhưng Em phải nói điều này, với Em, Anh là người bạn thân rất tốt, không ồn ào nhưng luôn bên Em những lúc cần thiết.

Xin lỗi Anh vì Em quá ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân. Nhiều lúc Em thấy Em “ăn hiếp” Anh quá trời (mà sao Anh cứ âm thầm chịu đựng thế!). Anh đã giúp em thật nhiều, đã quan tâm và lo lắng cho Em thật nhiều. Không chỉ Em mà những người bạn Em cũng có thể cảm nhận được những tình cảm tốt đẹp mà Anh đã dành cho Em, và một lần nữa Em xin lỗi vì không thể đáp lại Anh dù chỉ một góc nhỏ tình cảm đó! Em là đứa ngốc mà ^^

Xin lỗi Anh thật nhiều những lúc Em làm Anh buồn thật buồn vì những hành động và câu nói của Em (dù không phải luôn luôn là vô tình) bởi thật sự Em không muốn vì Em mà Anh đánh mất đi cơ hội tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình.

Xin lỗi Anh thật nhiều vì Em luôn bắt Anh phải chờ đợi dù Anh và Em đều biết trước kết quả của chúng ta vẫn không thể đi quá hai chứ “tình bạn”. Ích kỷ và con nít quá. Biết vậy mà sao Anh cứ nói “vẫn chờ” làm Em phải suy nghĩ? Phải chăng Em đang bị cắn rứt bởi sự “độc ác” của mình?

Xin lỗi Anh vì Em lạnh lùng như một tảng băng trôi. Xin lỗi Anh vì Em không chịu cho Anh mở cánh cửa trái tim mình dù Em biết khó lòng kiếm được một người tốt như Anh.

Xin lỗi Anh vì tất cả mọi điều…

CÁM ƠN

Cám ơn Anh đã dành cho Em tất cả những gì yêu thương và quan tâm, lo lắng.

Cám ơn Anh vì tất cả những gì Anh đã làm cho Em.

Cám ơn Anh đã xem Em hơn một người bạn (dù Anh biết đứa ích kỷ, khó chịu và lạnh lùng như Em sẽ chẳng đáp lại đâu!).

Cám ơn vì Anh đã luôn ủng hộ, động viên và bên Em những lúc khó khăn và đau buồn nhất.

Cám ơn Anh vì tất cả những gì Em đã phải XIN LỖI Anh.

Cám ơn Anh vì đã bao dung và tha thứ cho Em như một người lớn đối với đứa con nít cứng đầu.

Cám ơn Anh vì đã cho Em một người bạn thân không thể nào tốt hơn

Cám ơn anh vì tất cả…

Em vẫn biết trong tình cảm không nên dùng quá nhiều “CÁM ƠN” và “XIN LỖI”, nhưng những điều này Em vẫn cần phải nói để Anh biết rằng Em đã thật ngốc và thật khùng vì không chọn Anh- một người cực tốt.

Cầu mọi điều tốt đẹp và an lành, hạnh phúc sẽ đến với Anh. Hãy nhớ Anh luôn có một người bạn là Em luôn chúc phúc bên cạnh anh nhé!

16.08.2007

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s