Nhẹ nhàng! ^^


Hôm qua một trong những lần ít ỏi vô tình xem chương trình Sức sống mới, nghe cuộc trò chuyện của cặp vợ chồng ca sĩ Duy Quang và Yến Xuân thấy thích ghê luôn. Họ không còn trẻ nhưng cách nói chuyện giản dị, và đặc biệt mình thích nhất là hai bàn tay họ luôn nắm chặt nhau trong suốt gần hết chương trình. Một người đàn ông đã một lần ly hôn ở hải ngoại, một người phụ nữ kém đến 24 tuổi (theo lời bé Nụ và mama) với sự đổi nghiệp từ múa qua hát, gặp nhau trong chữ duyên, quyết định kết hôn trong 1 tháng và có 1 năm trăng mật, ngưỡng mộ ghê vậy đó! Câu trả lời của đôi vợ chồng ca sĩ này với người dẫn chương trình cũng cực kỳ khiến mình thoả mãn (và cũng học hỏi được một điều gì đó thật nhẹ nhàng nữa ^^).

“…

Người dẫn chương trình: Xin hỏi chị Yến Xuân, người ta nói lấy ca sĩ Duy Quang, chị được rất nhiều cái lợi. Điều đó đúng không?

Ca sĩ Yến Xuân: Điều đó đúng, cái lợi lớn nhất với tôi là có thể nghe anh Duy Quang hát bất cứ lúc nào.

Người dẫn chương trình: Thưa anh Duy Quang, với kinh nghiệm của một người đã từng đổ vỡ anh có kinh nghiệm gì để áp dụng cho cuộc hôn nhân mới này không?

Ca sĩ Duy Quang: Hạnh phúc, tôi đã từng có tất cả và cũng từng mất tất cả nên hơn ai hết tôi hiểu giá trị của hạnh phúc. Kinh nghiệm tôi có được từ cuộc hôn nhân trước của mình là hãy dành thời gian cho vợ mình nhiều hơn và học cách yêu những gì cô ấy yêu.

…”

Kết thúc buổi nói chuyện là bài hát song ca Tình khúc cho em cực hay của nhạc sĩ Lê Uyên Phương. Nghe bài hát tự nhiên nhớ đến một câu nói của W.Goethe: “Trong một khoảnh khắc,tình yêu có thể đem đến mọi điều mà sự khó nhọc của cả đời người không đạt được”. Nhớ mãi câu hát mà ca sĩ Duy Quang ngân nga với cả trái tim mình (cảm động quá trời luôn!):

” Thương em khi yêu lần đầu
Thương em lo âu tình sau
Dù gương xưa không được lau
Soi lấy bóng mối duyên sầu
Cho tôi yêu em nồng nàn
Dù biết yêu tình yêu muộn màng “

21.08.2007

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s