Lành lạnh…đêm!


Thả cánh hoa trôi theo dòng nước, lặng lẽ đứng ngắm như một thú vui trước một điều kỳ thú. Đơn giản là thấy nó đẹp và hoàn hảo nên đam mê tham gia mà chưa ý thức được hết vai trò của mỗi yếu tố trong cái bức tranh đẹp dịu dàng, đằm thắm đó!

Cuộc chơi nào cũng có điểm kết thúc và bắt đầu. Suôn sẻ và khó khăn thật là những điều không ngờ trong trò chơi cuộc sống. Đôi khi, chưa kịp ý thức mình là ai trong một ván cờ nhỏ đã cay đắng nhận ra mình bị loại khỏi cuộc chiến sau hai chữ Game over!

Giữa cái nhẹ thênh thênh của không gian và thời gian là cõi lòng nặng trĩu và hoài nghi. Hoài nghi về những gì đã chọn, hoài nghi vào cái hy vọng mong manh, hoài nghi vào sự vĩ đại của bản thân, hoài nghi về ý nghĩa của chính mình. Từng huyễn hoặc mình về một cái gì đó chói sáng cuối đường hầm rồi quay về với thực tại là xung quanh vẫn tối om hay lờ mờ sáng một cách giả tạo.

Một mình nhưng không thấy cô đơn. Có lẽ vì đã dành trọn những gì tốt đẹp trong suy nghĩ, tình cảm, mối quan tâm và niềm hy vọng vào nơi mà mình đã tin tưởng nên giờ không cảm thấy hối tiếc. Khi đã sống hết mình vì một điều gì đó mình thấy trân trọng hơn những cái đã có và gây dựng., dù một ngày nào đó nó sẽ không còn là ở thì hiện tại nữa mà sẽ lui về quá khứ…

Những điều bình thường nhất của cuộc sống đôi khi lại rất có ý nghĩa. Đơn giản chỉ là làm điều gì đó làm cho ai vui và cười thật tươi là mình đã thấy thành công. Hạnh phúc giản đơn là tìm thấy sự đồng cảm, sống trọn niềm đam mê và có một chốn ẩn náu an toàn, yên ổn!

Cuộc chơi sẽ hay và ý nghĩa hơn khi mọi thứ được đối xử một cách công bằng! Sau cuộc chơi, phần thưởng sẽ tìm được trong tay của người xứng đáng…

Tuần mới tốt lành, may mắn và thành công!

01.6.2008

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s