Muốn nói với Anh …


Muốn nói với Anh: Em thật hạnh phúc khi quen biết và được làm người bạn tốt, người bạn thân với Anh

Muốn nói với Anh: Em đôi khi thật xấu tính, thật ích kỷ nhưng không vì thế mà Anh ghét và thôi không quan tâm Em nữa. Em cám ơn vì điều đó.

Muốn nói với Anh: Em trân trọng những tình cảm mà Anh đã dành cho em. Dù mối quan hệ của Anh và Em chỉ dừng lại ở tình bạn nhưng Em biết, mối quan hệ tốt đẹp của Anh và Em vẫn luôn còn mãi.

Muốn nói với Anh: Dù chẳng bao giờ Em có thể trở thành như người Anh mong muốn nhưng Em chỉ muốn Anh biết một điều nhỏ bé rằng: khi Anh cần một ai đó để sẻ chia và “nhiều chuyện” thì vẫn luôn còn một người Em bé nhỏ này nhé!

Muốn nói với Anh: Em đã có một người quan trọng trong tim, nhưng chắc chắn một điều, trong lòng Em vẫn luôn có một ngăn thật trang trọng dành cho Anh với một ý nghĩa riêng thiêng liêng. Có thể Anh sẽ cho rằng Em hơi tham lam nhưng đối với Em, những gì tốt đẹp sẽ sống mãi như những điều trong trẻo góp phần vào dòng suối mát làm dịu lạnh tâm hồn Em những ngày căng thẳng và mệt mỏi.

Muốn nói với Anh: Em chỉ có một người bạn đời duy nhất, một tình yêu duy nhất, nhưng chắc chắn, những người bạn tốt, bạn thân như Anh cũng là một nguồn tình cảm lớn lao khiến Em luôn tự hào và hãnh diện.

Muốn nói với Anh: Dù Anh là ai đi chăng nữa, Em luôn cầu mong những điều bình an, hạnh phúc và may mắn đến với Anh! Em tin, Anh sẽ tìm thấy một nửa thật sự của mình và luôn luôn vui vẻ, cười tươi bên những gì Anh đã chọn!

Muốn nói với Anh: Sống tốt và thành công Anh nhé! Cố lên Anh, mọi khó khăn, buồn chán và thử thách rồi cũng sẽ qua. Ánh sáng đang ẩn hiện cuối đường hầm để chờ Anh đó!

Dành tới Anh những tình cảm tốt đẹp nhất của một người bạn, một người em – cô bé hay làm nũng và vô cùng trẻ con, nhí nhảnh!

15.3.2008

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s