Gió, trăng, laptop và em…


GIÓ cứ rít từng hồi qua khe cửa. Không hiểu dạo này sao trời cứ trở lạnh về đêm, gió thổi mạnh ở trong nhà mà cứ tưởng ngoài kia đang bão. Không biết là thần Gió đang ráng làm nũng những ngày cuối cùng của mùa đông hay đang cố ý để người với người gần gũi nhau hơn!

TRĂNG gần rằm nên sáng và đẹp lắm. Cứ thức khuya, nhìn ra cửa sổ là thế nào cũng thấy ông Trăng treo lơ lửng trên một nền trời đen thẫm, không có sao nhưng có lẽ trăng cũng chẳng cô đơn vì thỉnh thoảng cũng có vài đám mây chạy qua vỗ về.

LAPTOP dạo này cứ phải hoạt động thường xuyên. Hết tiểu luận rồi đến những cái linh tinh. Nhiều khi thấy nó mệt mỏi mà thương. Có lẽ sắp tới phải dẫn lappy đi bảo hành để diệt mấy con virus đang làm tình làm tội nó!

EM không bận rộn nhưng vẫn thức khuya như ngày nào! Dạo này em có mất mát xíu xíu về phần bạn bè, nhưng cũng qua và giờ thấy bình thường trở lại. Dù sao thì cái đã xảy ra cũng đã xảy ra, dù gì thì nó cũng làm em hiểu về những người bạn của mình hơn. Giờ em đang mong tuần sớm qua để em hoàn thành những điều còn vướng bận và thanh thản về với gia đình thân yêu!

Tĩnh mịch và lặng yên, Gió, Trăng, Laptop và Em … cảm xúc hòa chung một mối!

Yên bình!

10.01.2009

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s