Gió, trăng, laptop và em…


GIÓ cứ rít từng hồi qua khe cửa. Không hiểu dạo này sao trời cứ trở lạnh về đêm, gió thổi mạnh ở trong nhà mà cứ tưởng ngoài kia đang bão. Không biết là thần Gió đang ráng làm nũng những ngày cuối cùng của mùa đông hay đang cố ý để người với người gần gũi nhau hơn!

TRĂNG gần rằm nên sáng và đẹp lắm. Cứ thức khuya, nhìn ra cửa sổ là thế nào cũng thấy ông Trăng treo lơ lửng trên một nền trời đen thẫm, không có sao nhưng có lẽ trăng cũng chẳng cô đơn vì thỉnh thoảng cũng có vài đám mây chạy qua vỗ về.

LAPTOP dạo này cứ phải hoạt động thường xuyên. Hết tiểu luận rồi đến những cái linh tinh. Nhiều khi thấy nó mệt mỏi mà thương. Có lẽ sắp tới phải dẫn lappy đi bảo hành để diệt mấy con virus đang làm tình làm tội nó!

EM không bận rộn nhưng vẫn thức khuya như ngày nào! Dạo này em có mất mát xíu xíu về phần bạn bè, nhưng cũng qua và giờ thấy bình thường trở lại. Dù sao thì cái đã xảy ra cũng đã xảy ra, dù gì thì nó cũng làm em hiểu về những người bạn của mình hơn. Giờ em đang mong tuần sớm qua để em hoàn thành những điều còn vướng bận và thanh thản về với gia đình thân yêu!

Tĩnh mịch và lặng yên, Gió, Trăng, Laptop và Em … cảm xúc hòa chung một mối!

Yên bình!

10.01.2009

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s